Vệ sinh máy lạnh quận 11 chuyên nghiệp, giá rẻ

Máy lạnh qua một thời gian sử dụng sẽ bị bụi bẩn nếu không được vệ sinh thường xuyên sẽ dẫn đến các hiện tượng hỏng hóc. Do đó dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 11 của công ty kỹ thuật điện lạnh HT được ra đời nhằm giúp bạn giải quyết những vấn đề đó. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

Dấu hiệu của máy lạnh cần được vệ sinh

Một số dấu hiệu chứng tỏ máy lạnh nhà bạn đã bị bụi bẩn cần phải vệ sinh :

–         Máy lạnh bị yếu, máy thổi không ra hơi lạnh.

–         Máy lạnh làm lạnh chậm.

–         Máy lạnh tỏa ra mùi hôi khó chịu.

–         Máy chạy kêu to, tiêu hao nhiều điện năng.

–         Máy bị thiếu gas, chảy nước dàn ngưng…..

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh của công ty kỹ thuật điện lạnh HT

Vệ sinh máy lạnh uy tín chất lượng 1

Vệ sinh máy lạnh uy tín chất lượng 1

Công ty kỹ thuật điện lạnh HT là một trong những đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này nên có rất nhiều kinh nghiệm cũng như am hiểu nhu cầu của khách hàng.

Hơn nữa chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ, tay nghề cao, làm việc nhiệt tình nên đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Đi cùng với chất lượng hoàn hảo mức chi phí chúng tôi đưa ra cũng rất hợp lý, tốc độ làm việc nhanh chóng mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào để được tư vấn, hỗ trợ và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.

Như  vậy trên đây là toàn bộ chia sẻ về dịch vụ vệ sinh máy lạnh của công ty kỹ thuật điện lạnh HT. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với ai quan tâm tới vấn đề này.